EN DIRECT en ligne connexion / inscription
Connexion

Surnom/Pseudo
Mot de Passe :

[ Vous avez perdu votre mot de pass ? | Devenir membre ]

×

Comment utiliser Jamendo?

CowcotLand topic RSS feed Surveiller les rponses de ce sujet
adamlevine @
Saisonnier
Saisonnier

10pts

Inscrit le: 21 avril 2018
Messages: 1

Navigateur : n.c.

Hors ligne
Message Post le: 21 avril 2018 05:20  Lien permanent
Rpondre en citant
Giải m giấc mơ thấy con su mang điềm bo g cho bạn

Mơ l hiện tượng rất tự nhin m ai ai cũng gặp thấy khi ngủ, d ban ngy hay tối, khi ta chm vo giấc ngủ su ta đều mơ thấy những giấc mơ k lạ, th vị hay cả những giấc mơ chỉ đơn giản l cuộc sống ngy thường. Những giấc mơ lin quan đến rất nhiều vấn đề, v cng phong ph v đa dạng, c khi l tiền bạc, chu bu, c khi lại chnh l những điều đng sợ như chết chc, ma quỷ.

Đ bao giờ bạn mơ thấy hnh ảnh ch su xuất hiện trong giấc mơ của mnh chưa? Nếu đ mơ thấy rồi th giấc mơ đ mang đến điềm bo g?

CngXo so Minh Ngoc - KQXS - XSKT - XS Minh Ngoc truc tiep hom naytm hiểu v giải m giấc mơ thấy con su cc bạn nh.


Mơ thấy con su

Mỗi con vật đều c những đặc điểm v những chức năng ring của n như chim chc bắt su bảo vệ ma mng, ch th gip giữ nh cửa, mo gip bắt chuột... điều ny đ lm nn sự đặc biệt v biểu tượng m mỗi con vật mang đến, con su cũng khng ngoại lệ, n cũng c những đặc điểm th vị ring m ta cần phải khm ph.

Su l loi động vật ăn hại, chng thường ăn những mầm non, l non, chng ph hoại cy , ma mng, hoa quả...những loại quả bị hỏng cũng do những con su ny m ra. Chnh v vậy, khi nằm mơ thấy su ta đều lin tưởng đến những điều xấu xa hay xui xẻo trong suy nghĩ mỗi người. Nhưng giấc mơ lun lun tri ngược với hiện thực, hnh ảnh con su xuất hiện trong giấc mơ mang đến những điềm lnh v điềm tốt đẹp.

Trong cuộc sống, loi su cũng như loi người, chng đều phải sống v phải tm kiếm thức ăn v phải đi ngủ để sinh si nảy nở. C một vi hoạt động kh hiểu của những động vật ny mang đến những nghĩa v những điềm bo khc nhau.

Nằm mơ thấy con su, giấc mơ ny ngụ m chỉ một sự đổ vỡ hay ph hoại của ai đ trong cng việc cũng như trong tương lai. Theo cc nh nghin cứu, giấc mơ thấy su dự bo cho bạn rằng bạn đ thot ra được những kh khăn vất vả.

Mặt khc,Xosominhngocrằng giấc mơ thấy su cn ni ln tnh cch của bạn, bạn l một người rất kin nhẫn v bển bỉ ch, bạn khng ngại kh khăn quyết theo đuổi mục tiu của mnh đến cng. Thời gian sắp tới, bạn sẽ nhận được thnh quả lao động, những kh khăn khng cn đeo bm bạn nữa, chuyện cng việc cũng thuận lợi hơn, cuộc sống gia đnh bạn m ấm. Giấc mơ ny cn mang một nghĩa rất to lớn với bạn rằng c thể thời gian tới bạn sẽ mua được nh mới đấy nh.

Trong giấc chim bao, bạn mơ thấy con su b ln người, ngụ giấc mơ m chỉ cho bạn rằng, bạn đừng lo lắng qu bạn nh, giấc mơ ny chnh alf một điềm bo cho sự tốt lnh đến con đường tnh duyn của bạn, c thể c một ai đ đang thầm yu trộm nhớ bạn v rất muốn chiếm trọn con tim của bạn, bạn thử để xung quanh xem c thể chấm người đ khng.


Mơ thấy con su mang điềm bo g

Chi tiết:KQXS hm nay

Nếu trong giấc mơ, bạn ngủ mơ thấy rất nhiều su bọ, theo cc nghin cứu đ chỉ ra rằng đy chnh l một điềm bo v cng tốt lnh v may mắn ni về con đường học vấn của bạn, cng việc học tập của bạn đang đạt kh nhiều thuận lợi v những kết quả tốt, bạn sẽ c được những thnh tựu rực rỡ trn con đường học vấn của mnh. Cơ hội ny khng c nhiều, v vậy bạn cần nắm bắt thời cơ mới mong muốn đỗ đạt sau ny c chỗ đứng địa vị x hội v hon thnh mơ ước của chnh mnh.

Trong giấc mơ, bạn bắt gặp hnh ảnh mnh đang bị su cắm vo cổ hoặc đeo bm vo mặt th ngụ giấc mơ m chỉ rằng đy chnh l bo hiệu những xui xẻo sẽ đến với bạn trong thời gian tới, đy cũng chnh l một lời khuyn dnh cho bạn, bạn hy xem lại tất cả cc mối quan hệ của mnh, xem ai tốt ai xấu, ai thực lng ai khng? Bởi giấc mơ chỉ ra rằng c một kẻ đang ngấm ngầm lợi dụng bạn m bạn khng hề hay biết.

Trong giấc chim bao, bạn nhn thấy su bọ b ln người mnh, ngụ giấc mơ m chỉ bạ đang gặp những trở ngại trong cuộc sống cũng như trong cng việc của mnh, những kh khăn đang ở pha trước đeo bm bạn, cản trở mục tiu v tiến độ của bạn. Tuy nhin, bạn hon ton c đủ bản lĩnh để nhanh chng vượt qua những cản trở ny, đừng nn suy nghĩ hay lo lắng qu nhiều bạn nh, trong cuộc sống đi khi những thử thch sẽ gip bạn trưởng thnh hơn.

Giấc mơ thấy su bọ bm vo bắp đi ngụ bo cho bạn rằng bạn đang rơi vo tnh trạng u m, bạn bị những kẻ phỉnh nịnh ni những lời ngon ngọt v đường mật lừa gạt bạn. Lc ny, bạn hy bảo vệ bản thn bằng những suy nghĩ tỉnh to v cần suy xt kĩ cng để trnh mất đi những hạnh phc gia đnh m bấy lu nay bạn gn giữ.


Dernire dition par adamlevine le 08 mars 2023 04:26; dit 5 fois
Voir le profil de l'utilisateur Envoyer un message priv Visiter le site web du posteur
kipoos @
Paysan
Paysan

742pts

Inscrit le: 19 dcembre 2010
Age: 48
Messages: 222
Localisation: Trs prs de Lille
Navigateur : Firefox

Hors ligne
Message Post le: 21 avril 2018 09:42  Lien permanent
Rpondre en citant
Tu essaies de les faire fonctionner sous quel OS ?

sous windows (10 - 64bits) avec firefox, les 2 fonctionnent sans rien faire chez moi.
Voir le profil de l'utilisateur Envoyer un message priv » Google Map
Sauter vers: 
Surveiller les rponses de ce sujet CowcotLand topic RSS feed  

Vous ne pouvez pas poster de nouveaux sujets dans ce forum
Vous ne pouvez pas rpondre aux sujets dans ce forum
Vous ne pouvez pas diter vos messages dans ce forum
Vous ne pouvez pas supprimer vos messages dans ce forum
Vous ne pouvez pas voter dans les sondages de ce forum


Sujets similaires

Sujet Auteur Forum Rponses Post le
Pas de nouveau message benchmarking : Comparatifs configs--> comment procder ? moulewalker Hardcore 9 08 dcembre 2022 09:30
Pas de nouveau message Guide ASUS : le Dynamic OC Switcher ou comment contourner... SebastienD CPU, Cartes mres, RAM 1 26 aot 2022 12:20
Pas de nouveau message Comment grer la vitesse et largb de mes ventilateurs Leti [Cooler Master] Ventirads, ventilateurs et watercooling 13 20 aot 2022 23:55
Pas de nouveau message DDR5 : Comment crer ses propres profils XMP 3.0 avec ICU... SebastienD CPU, Cartes mres, RAM 2 13 juin 2022 14:44
Pas de nouveau message Comment bien rgler ses ventilateurs de boitiers ? Bobfleur Refroidissement 6 28 mai 2022 16:06